อยากมีลูก

อยากท้องมาก แต่ไม่ท้องสัก บำรุงก็แล้ว เทสไข่ตกก็แล้วแต่ไม่ติดสักทีเป็นเพราะอะไรน่ะ. ท้อ???

อยากมีลูก

ท้อมากเลยค่ะ อะไรที่เค้าว่าดีก็กินหมด เมนมาทุกเดือน ไข่ตกแบบนี้ ทุกเดือน พยายาม จริงจังๆๆเลยอ่ะมาปีกว่าๆแต่ก่อนนั้นก็ปล่อยมาจะ10ปีแล้วไม่ติดตอนนีลูกคนแรกจะ13ปีแล้ว 😌😌เปลี่ยนมามามีแฟนใหม่ก็แล้ว จนแฟนเก่าที่เราพยยายามมีลูกด้วยมีเค้าจะคลอดแล้ว 😂😂😂

ลองตรวจเบื่องต้นก่อนมีลูกนะคะ ทานโฟลิค ด้วยค่ะ ถ้าร่างกายเเข็งแรงก็จะติดไวค่ะ ผช ถ้าไม่ได้ทำนานเเล้วทำ น้ำแรกจะมีโอกาศติดเยอะค่ะ

บำรุงอะไรบ้างครับ ผมจะได้แนะนำถูก เพราะผมตรวจเจอไข่ตกทุกเดือน เพิ่งจะสำเร็จเดือนที่ 2 ครับ ลองผิดลองถูกมาเยอะเหมือนกัน

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ลองปล่อยธรรมชาติ ไม่ต้องสนใจแอพ ไม่สนใจไข่ตกดูมั้ยคะ เหมือนเราคอยตรวจ เราคอยเช็คจนเครียดเกินไปค่ะ สู้ๆนะคะ

เป็นเหมือนกัน ไข่ตกเข็มๆ2 ขีด แต่ไม่ท้อง งงมาก ต้องบำรุงยังไงอีก คิดว่าน่าจะพักคิดเรื่องนี้ นี้ไปก่อน😀😀😀

หาหมอคะพาสามีไปด้วยเราอาจจะปกติแต่สามีอาจจะไม่ปกติ

ปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ถ้าลองธรรมชาติมากกว่า1ปีแล้ว

เคยตรวจร่างกายเบื้องต้นก่อนเตรียมมีลูกมั้ยคะ

รอลุ้นค่ะผิดหวังทุกเดือนเลย

เข้มมากแม่29น่าจะติดแน่นอน