คลอดน้องได้1เดือน

อยากทานขนมมากเลยคะไม่ทราบว่าทานได้ไหมค่ะ??

ทานได้ค่ะ ทานได้ทุกอย่างที่ปรุงสุกและสะอาด ส่วนขนมที่ว่า ถ้าเป็นขนมกรุบกรอบก็ทานได้ค่ะ เพียงแต่ว่าขนมพวกนี้โซเดียมเยอะ ทานเยอะก็ไม่มีประโยชน์ต่อแม่และลูกค่ะ เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์นะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ได้คะ