คำถาม

อยากทรายว่าอายุครรภ์8วีคไม่มีอาการเเพ้ท้องอะไรเลย ไม่อยากกินอาหารด้วย เเต่ก็พยามกินนิดหน่อย มันมีผลกระทบต่อลูกไหมคะ

อาการไม่แพ้ไม่เป็นไรค่ะ แต่ไม่กินอาหารนี่ส่งผลค่ะ พยายามทานหลายๆมื้อเลยค่ะ นิดๆหน่อยๆก็ยังดี

ลองกิน ก๋วยเตี๋ยว ดูค่ะ เราก็เหมือนกัน ไม่อยากอะไรเลย เลยลองกินเป็นเส้นๆ ก็กินได้ ค่ะ