ตรวจ NIPT ตอนอายุครรภ์ที่เท่าไหร่คะ

อยากทราบแม่ๆท่านไหน มีอายุครรภ์ที่เท่าไหร่ เคยลองตรวจ นิฟตี้บ้างคะ แนะนำได้ค่ะ บ้านนี้อายุครรภ์ 11w แล้วค่ะ สามารถตรวจได้รึยังคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราตรวจตอน 9w4d ค่ะ ของยี่ห้อ พาโนราม่า เบสิค ตรวจที่คลีนิค ค่าใช้จ่าย 12,500 บาทค่ะ รอผล 7-14 วัน ค่ะ ลองสอบถามคลีนิคหรือ รพ ใกล้ๆดูนะคะ ราคาค่อนข้างแตกต่างกันค่ะ

เราตรวจตอน 12w ค่ะ Thai NIPT ส่งแลป รพ. รามาค่ะ 9,900 บ กำลังรอผล

2y trước

เราตรวจที่วิธิเวชคลินิกค่ะ คุณแม่สามารถสอบถามคลินิกที่ร่วมกับ รพ.รามา ได้ทางไลน์ GENODE ค่ะ

คชจ.เยอะไหมคะแม่ บ้านนี้อยากจะตรวจเหมือนกันค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ตรวจตอน 12w ค่ะ

ของเราตรวจตอน 10W ค่า :)