แม่ๆคนใหน มีประสบการณ์ลุ้นเพศลูกตอนคลอดเลยบ้างคะ…

อยากทราบแนวทางในการเลือกซื้อของเตรียมคลอด เราจะเน้นซื้อโทนสีใหน ให้เราสามารถใช้ได้ทั้ง ผช ผญ ค่ะ

แนะนำแม่ซื้อโทนกลางๆค่ะ เผื่อคนที่2ได้ใช้ด้วย บ้านนี้คนแรกผู้หญิงสีชมพูมาเต็มเลย พอคนสองต้องซื้อใหม่

2y trước

ตอนนี้แม่ท้องสองค่ะ คนแรก ผญ 11ขวบแล้ว คนนี้ว่าจะลุ้นเพศตอนคลอดค่ะ

สีขาว เหลือง ส้ม เขียว ฟ้าอ่อน ประมาณนี้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ☺️