ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะว่าใครที่ทำงานยุ่แล้วลาคลอดไปเบิกประกันสังคมได้เท่าไหร่กันบ้างค่ะบ้านนี้ไปเมื่อวานแต่เค้าไม่บอกยอดค่ะให้รอ7-14วันทำการเงินจะเข้าบัญชีค่ะ

อยากทราบเรื่องเบิกประกันสังคมค่ะ

บ้านนี้ตอนไปทำเรื่องรู้ยอดเลยค่ะ เป็นเหมือนจดหมายแจ้งรายละเอียดมาเลยค่ะ 7วันเงินเข้า

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

ประกันสังคม13000บริษัทให้15000ค่ะแล้วแต่ฐานเงินเดือนค่ะ