ท้องแหลมท้องกลม

อยากทราบเพสลูกคะ 36+5ยังไม่รู้เพศ คุณแม่ช่วยเดาหน่อยคะ ขอบคุณค่ะ.

ท้องแหลมท้องกลม

แบบเราตอนท้องเลยจร้าา.. ผู้ชายชัวร์..

เค้าแบบนี้ได้ผญ.ค่ะ เพราะท้องลดแล้ว

ลูกชายค่ะแม่บ้านนี้ก็ชายเหมือนกัน

สะดือจุ๋นเหมือนเราเลย ของเรา ผช.จ้า

ตอนเราท้อง ก็ท้องแบบนี้ ได้หญิงค่ะ

เราก็ท้องแหลมแบบนี้ ซาวได้ผู้หญิง

บ้านนี้ท้องแบบนี้เลยค่ะ ได้ลูกชาย

ผู้ชายคะ ท้องแบบแม่บ้านนี้เลยค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องแหลมนะคะ ผู้หญิงค่ะ

ท้องแรกเราแบบนี้เลยค่ะได้ลูกชาย