อยากทราบว่าแม่ไปท่านอื่นๆแพ้ท้องตั้งแต่กี่เดือนคะ

อยากทราบอาการแพ้ท้องของแม่ท่านอื่นๆและแพ้ตั้ฃแต่กี่เดือนคะ

แพ้ตั้งแต่เดือนแรกจนถึงจะ เข้าเดือนที่ 5 เพิ่งหยุดแพ้ค่ะ ทานอะไรก็อาเจียนออกหมด ไม่ทานก็อาเจียน นน ลงไป 5 โล จนแฟนบอกว่า หุ่นดีกว่าตอนยังไม่ท้องอีก ขาเล็กเชียว โกรธอ้ะ 555555555 🤣

แพ้ตลอดค่ะ เหม็นซะมากกว่า อ้วกไม่ค่อยมี มึนหัวเวลาได้กลิ่นอะไรฉุนๆค่ะ บ้านแม่ปัวทำขนมจีนน้ำยาขาย แทบอยากย้ายบ้านหนีเลยค่ะ😭

แพ้เดือนแรกเลยค่ะ เริ่มจากพะอืดพะอม เหม็นกลิ่น น้ำลายจืด

แพ้เเค่ช่วงท้องแรกๆ1-2เดือนค่ะตอนนี้17+3แล้วไม่แพ้เเล้วค่ะ

ช่วง5เดือนแพ้หนักมากค่ะ

บ้านนี้แพ้ 5-16w ค่ะ

6-14 วีคเลยค่ะ