อยากทราบว่า

อยากทราบอาการของคุนแม่คนไหนที่เคยท้องลูกคนต่อไปทั้งที่ลูกคนโตยังดูดนมแม่อยู่บ้างค้ะ แชร์ประการณ์ให้ฟังหน่อยค้ะ??

1 Trả lời

เคยเห็นแม่ๆในแอปหลายคนนะคะ​ แต่เท่าที่รู้อาจจะต้องหยุดให้นมค่ะเพราะเวลาลูกดูดนมหรือปั๊มนมจะกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวค่ะ