ขอนอกเรื่องนิดนึงนะคะ

อยากทราบว่า ใครเป็นเหมือนกันบ้าง ฝังยาคุม 11 เดือน ประจำเดือนมา 21 วันต่อเดือน เเบบนี้ปกติมั้ยคะ พอประจำเดือนหยุดเเล้วถ้ามีอะไรกัน มีโอกาสท้องด้วยมั้ยคะ #เห็นบางคนเม้นว่าฝังยาคุมเเล้วท้อง เลยกังวลนิดนนึงคะ

1 Trả lời

ปจดมา21วัน/เดือน ไม่ปกติค่ะ แนะนำหาคุณหมอ ตรวจภายในก่อน โอกาสท้องตอบยากค่ะเพราะรอบเดือนไม่ปกติ

4y trước

ขอบคุณค้าคุณเเม่ 🙏🥰