ค่าใช้จ่ายสำหรับคลอดธรรมชาติ หรือผ่าคลอด

อยากทราบว่า โรงพยาบาลรัฐบาล ค่าทำคลอดอยู่ที่เท่าไหร่คะ ไม่ได้ฝากพิเศษ เราต้องสำรองจ่ายเท่าไหร่บ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าสิทธิ์บัตรทองจ่าย 30 นะค่ะ แต่ถ้า ปกส สำรองจ่ายเองหมด ส่วน คชจ โรงบาลไม่เท่ากันค่ะคลอดธรรมชาติน่าจะไม่เกินหมื่น ส่วนผ่าคลอดน่าจะไม่เกิน 3 หมื่นมั้งค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ใช้สิทธิ์อะไรคะ

4y trước

สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ