เคยแท้งคุกคาม

อยากทราบว่า เคยแท้งตอนอายุครรภ์7w พอมาท้องรอบสอง ไปฝากครรภ์คุณหมอจะตรวจหรือให้ยาอะไรเป็นพิเศษมั้ยคะ ตอนนี้8+5w แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ของเราเคยแท้งครั้งนึง พอท้องนี้ไปฝากครรภ์หมอให้ยากันแท้งเรามากินเลยค่ะ ตั้งแต่ 5week ถึง 7 week พอเจอหัวใจน้อง สมบูรณ์ดี คุณหมอก็ให้หยุดยาค่ะ

4mo trước

ขอบคุณค่ะ อังคารนี้จะรีบไปฝากครรภ์แล้วค่ะ😊🙏🏻

ถ้าเคยแท้ง ต้องรีบฝากท้องและบอกหมอ เขาก็จะถามอาการค่ะ ถ้ามีภาวะเสี่ยงอีกก็ได้ฉีดยากันแท้ง