ไข่ไม่ตกแต่มีประจำเดือน

อยากทราบว่า มีใครเคยเป็นไหมคะ ปกติการที่เรามีประจำเดือนคือ ไข่เราตกใชาไหมคะ ขอผู้รู้ช่วยบอกทีค่ะ

ไข่ไม่ตกก็สามารถมีปจดได้ค่ะ เราเคยรักษากับคุณหมอหมอบอกว่าจริงๆแล้วไข่ไม่ได้ตกสมบูรณ์ทุกเดือนนะคะบางเดือนตกแต่ไม่สมบูรณ์บางเดือนอาจไม่ตกเลย แต่ก็มีปจดได้บางครั้งก็อาจไม่มีปจดก็ได้ ถ้าอยากรู้ละเอียดก็สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้นะคะ เราเคยไปรักษากับหมอจะได้ยาเพิ่มฮอร์โมนมากิน หรือไม่ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

ไข่ตกในช่วงมีประจำเดือนเป็นไปไม่ได้ค่ะ เคยได้ยินคำนี้มั้ยคะแม่ หน้า7หลัง7 ไข่จะตกช่วงก่อนมีประจำเดือนและหลังประจำเดือน7วันค่ะ