ปั๊มนมส่งให้ลูกข้ามจังหวัด

อยากทราบว่า นมที่เราแพ็คส่งไปให้ลูก โดยการแพ็คแช่ฟิตแข็ง โป๊ะน้ำแข็งใส่เกลือ ใส่แผ่นice pack ใส่กล่องโฟม พับเทปแน่นหนา นมจะเสียไหมคะ น้องจะเก็บนมไว้ได้นานกี่วัน

1 Trả lời

ไม่เสียค่ะ ถ้าส่งภายในระยะเวลา6-7ชม. ถ้าปลายทางมีตู้แช่แข็งไว้แช่นม เก็บได้เป็นเดือนเลยค่ะ