อยากทราบว่า ท้องอยู่นี่สักคิ้วได้ไหมค่ะ พอดีว่าร้านที่ไปสักเขาบอกถ้าไม่เกิน6เดือน ค่าซ้ำ500 ค่ะ พอดี

อยากทราบว่า ท้องอยู่นี่สักคิ้วได้ไหมค่ะ พอดีว่าร้านที่ไปสักเขาบอกถ้าไม่เกิน6เดือน ค่าซ้ำ500 ค่ะ พอดีสักมาแล้วรอบนึงค่ะ จะไปซ้ำ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราเป็นช่างสักค่ะ แนะนำว่าไม่ควรค่ะแม่ สีสักส่วนใหญ่จะปนเปื้อนโลหะหนักถึงจะสักสีออแกนิคก็เสี่ยงแพ้ แล้วมีการใช้ยาชาอีกรับประกันไม่ได้เลยค่ะว่ามีผลต่อลูกเราหรือเปล่า ใจเย็นๆอดทนไปก่อนนะคะ คลอดแล้วที่ร้านอาจจะมีโปรโมชั่นดีกว่าตอนนี้ก็ได้ค่ะ

เรื่องแบบนี้ควรทำหรือไม่ควรไม่ทำ คนเป็นแม่ย่อมรู้ดีอยู่แก่ใจค่ะ การที่ไปสัก ก็คือการนำสารเคมีเข้าสู่ร่างกาย ขนาดทาเล็บ หมอยังไม่แนะนำให้ทาเลย นับประสาอะไรกับการสัก

ให้ลูกคลอดก่อนะค่ะค่อยสักของเราสักมาตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์จนตอนนี้ตั้งครรภ์6เดือนละค่ะไม่สนใจที่จะซ้ำเพราะเป็นห่วงลูกในท้องค่ะค่าซ้ำก้อ500เหมือนกันค่ะ

อันตรายค่ะ ส่วนมากช่างสักที่มีฝีมือเขาจะรู้ดี กฏของช่างสักส่วนมากจะไม่สักให้คนท้องเลย เพราะมีภาวะแทรกซ้อนหลายอย่างค่ะ

ไม่แนะนํา​น่ะค่ะ.. ถ้าเกินภาวะการติดเชื้อ​จะหายาทานลำบากและช่วงตั้งครรภ์​ฮอร์โมน​ในร่างกายมีการเปลี่ยนแปลง​เสมอค่ะ

ก็ชำระเงินไปก่อนแล้วค่อยทำหลังคลอด คิดว่าช่างเค้าเข้าใจอยู่แล้วถ้าเค้าไม่ยอม เป็นเราก็ยอมทิ้งสิทธิ์คะ เพื่อลูก

ถ้าแม่กลัวเสียสิทธ์ ก้ชำระล่วงหน้าไส้ก่อนสิคะ แล้วขอหลักฐานการชำระจากเค้าไว้พร้อมระบุว่า ทำหลังคลอด

อยากติดเชื้อก็สักค่ะ ไม่ต้องเป็นห่วงลูกหรอกค่ะ ถ้าลูกไม่ได้สำคัญกับชีวิตแม่

อย่าเสี่ยงเลยค่ะแม่ ไหนจะน้ำหมึกอีก ลองคุยกับทางร้านดูค่ะ จ่ายมัดจำไว้ก่อน

รอคลอดก่อนจ้า​ หมึกมีสารบ้านนี้ยังเติมสีที่หลังไม่เสร็จ​ยังต้องพักไว้ก่อน​