อาการกรดไหลย้อน

อยากทราบว่า คนท้องกินยาธาตน้ำขาวได้ไหมคะ มีอาการแสบคอ เจ็บหน้าอก อาเจียน

ยาธาตุน้ำขาวแก้จุกเสียดท้องเสียค่ะ กินพวกเบสิคค่ะลองอ่านฉากดูว่าแก้กรดไหลย้อนมั้ย มีหลายสูตร เบสิคหมอให้มาตอนท้องแล้วเป็นลำไส้อักเสบ

กินได้ค้ะ​ ตั้งครรค์เปนกรดไหลย้อนเหมือนกันคะ​ คุนหมอไห้ยาธาตุน้ำขาวมาไห้กิน​

กาวิสคอนก็ได้ค่ะแม่ น่าจะปลอดภัยเพราะคลินิกที่ฝากครรภ์เป็นคนให้มาทานค้า

กรดไหลย้อนกาวิสคอน ก็ได้นะคะ ยาธาตุก็ทานได้ ค่ะ แต่ต้องไม่มีแอลกฮอล์ค่ะ

อาโมจิน_เยลคะราคาถูกกว่ากาวิสคอนแต่ตัวยาเหมือนกันคะ

คุณหมอแนะนำกาวิสคอลสีชมพูค่ะ​ สำหรับคนท้อง

ลองกินกาวิสคอนได้ค่า อาจจะเป็นกรดไหลย้อน

กรดไหลย้อนกินอิโนได้ค่ะแม่

เรากินตัวนี้ค่ะ คนท้องทานได้

กินกาวิสคอนดีกว่าค่ะ