กินนมรสจืดไม่ค่อยได้

อยากทราบว่า​ กินนมรสจืดไม่ค่อยได้ค่ะ​ กินนมตัวนี้บำรุงลูกแทนได้มั้ยค่ะ

กินนมรสจืดไม่ค่อยได้

ได้ค่ะแม่แนะนำน้ำเต้าหู้หวานๆดูนะคะกินลงไปเผื่อน้องชอบลูกชายบ้านนี้ชอบมากกินตั้งแต่อยู่ในท้องยันคลอดลูกออกมาชื่อน้องเต้าหู้เลยค่ะหลังคลอดกินแล้วช่วยบำรุงน้ำนมได้ดีด้วยนะคะแม่

กินได้ทุกยี่ห้อค่ะ ควรทานนมให้หลากหลายนะคะ เพื่อป้องกันลูกแพ้ในกรณีที่แม่ทานนมตัวเดิมซ้ำๆค่ะ แล้วอย่าลืมดูปริมาณน้ำตาลข้างๆกล่องด้วยนะคะ มากไปไม่ดีค่ะ เสี่ยงเบาหวาน

บ้านนี้ก็กินหมีเหมือนกันค่ะ สลับน้ำเต้าหู้ สลับงาดำ สลับจมูกข้าว ค่ะหลายๆอย่างแต่กินหวานเพรียวๆไม่ได้เลยจะพะอืดพะอมทันที

เราก็กินตราหมีนะคะแต่เป็นกระป๋องเตี้ย กินหลายอย่างทั้งน้ำเต้าหู้ นมดีน่า นมแอนมัมมีประโยชน์ทั้งนั้นค่ะ

ได้จ้า แต่บ้านนี้จะสลับกับตราหมีสีฟ้า..สีชมพู โฟร์โมสต์ ดัชมิลล์ วัวแดง ไทยแลนด์มาร์ค แอนมัม น้ำเต้าหู้คะ

บ้านนี้ก็กิน กินวนไปเรื่อยๆ นมถั่วเหลืองบ้าง น้ำเต้าหู้บ้าง นมตราหมี นมจืดกินไม่ได้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เน้นรุ่นนี้ค่ะ โฟเลตสูงทานระหว่างวัน วันละ2กระปุก เยนน้ำเต้าหู้ เช้าแอนมัม วนๆหลายตัวค่ะ

บ้านนีีกินนมอะไรก็อ้วกออกหมดคะ​ เลยมาจบที่ตัวนี้​ กลิ่น+รส​ มีใบชาอ่อน​ กินง่านคะ

ได้ค่ะ กินนมอะไรแทนก็ได้ค่ะ นมรสหวานบ้างรสช้อกโกแลตบ้างนมถั่วเหลืองบ้างสลับกันไปค่ะ

ทานสลับกัน เปล่ยนไปเรื่อยไ สลับถั่วเหลือง นมผสมงาดำ น้ำเต้าหู้ วนไปเลยค่ะคุณแม่ :)