กินข้าวเหนียวได้ใหม

อยากทราบว่า กินข้าวคนท้องกินข้าวเหนียวได้ใหมค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรบ่อยหรือครั้งละเยอะๆ เพราะน้ำตาลในข้าวเหนียวเยอะกว่าข้าวจ้าว 2 เท่าเลยค่ะแม่ เคยกินไป 1 กำมือก่อนตรวจคัดกรองเบาหวาน น้ำตาลมาเลยค่ะ 😅

บ้านนี้เป็นคนเหนือกินข้าวเหนียวเป็นหลัก มีข้าวหุงบ้างบางมื้อก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าแม่เสี่ยงเบาหวานก็พอกินนิดๆได้ค่ะ

ได้ค่ะ แต่ไม่ควรเยอะ ข้าวเหนียวมีปริมาณน้ำตาลมากกว่าข้าวสวยถึง 2 เท่าค่ะ

ข้าวเหนียวน้ำตาลสูงนะค่ะแม่ กินบ่อยๆ ถ้าได้ตรวจน้ำตาล อาจจะไม่ผ่านนะ

กินได้ค่ะแต่ระวังเรื่องน้ำตาลและเรื่องการขับถ่ายค่ะแม่

กินได้ทุกข้าวค่ะ ถ้าหมอไม่ได้สั่งงดคือทานได้

กินได้ค่ะแต่อย่ามากเดี๋ยวเบาหวานถามหา

ว่าแต่เป็นข้าวก้อกินได้หมดแหละค่ะ

กินตลอดค่ะ ปกติ เบาหวานก้ไม่มีค่ะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้กินทุกวันเลยจ้า