น้ำหนักเบบี๋

อยากทราบว่า 32w เบบี๋ในท้องแม่ๆ หนักเท่ารัยกันแล้วค่ะ ❣️❣️❣️

บ้านนี้จะคลอดแล้ว 39วีคแล้ว ได้ซาวแค่ครั้งเดียวตอน19วีคค่ะ ไม่รู้ลูกจะออกมาแข็งแรงไหม น้ำหนักเท่าไหร่ หมอไม่เคยซาวเลย

32w 1,847 34w 2,156 ค่ะ หมอบอกท้องเล็กมากๆ ไม่คิดว่าจะโตได้ตามเกณฑ์ ตอนนี้พยายามก่อนคลอด ให้ถึง2,500ค่ะ😂

32วิคจำไม่ได้ค่ะแม่ แต่34วิคไปซาว์มาเมื่อวานน้ำหนักน้องได้2560ค่ะ หมอบอกน้องโตปกติค่ะ😍

ไปซาวมื้อวันศุกร์ที่ 11 ตุลา อายุครรภ์ 31+4 นน.2130 กรัมแล้วจ้า 😍😍ตอนนี้32wเต็ม คง 2200 ละค่ะแม่

ขอเกาะติดขอบจอด้วยคนค่ะ 32+5 W 🐰 วันนี้หมอนัดแล้ว จะได้ไปอัพเดตน้ำหนักใหม่ซักที 😉

ตอน 32 น้ำหนักตกที่ 1600 ได้คะ ไม่มากไม่น้อยไป ช่วงนี้ปั้มใหญ่ ตอนนี้ 34+2 แล้วคะ

จะ34วีคแล้วหมอยังไม่ซาวให้แม่เลยค่ะ ซาวล่าสุดตอน19วีคแง้งงงงงง

2000g. ค่ะ คุณหมอลดหั้ย2ขีด ไม่งั้น2200gแน่เลย น้ำหนักเยอะมากค่ะ

บ้านนี้หนักเกือบ1600ตั้งแต่29วีคเลยค่ะ😂

ของเรา31วีค1700เอง​ แต่หมอบอกว่าปกติคะ