แม่ๆท่านไหนคลอดที่ รร.ธนบุรี2 บ้างคะ

อยากทราบว่า โดยรวมๆแล้วโอเคไหม คลอดกับคุณหมอท่านไหนคะ แล้วห้องพักฟื้นเก่ามากไหมคะ หรืออยู่ตึกใหม่ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำนะคะ : )

1 Trả lời

ร.พ.นี้คุณหมอเก่งทุกคนค่ะ

5y trước

คลอดเรียบร้อยเก่งจริงๆค่ะ