เครื่องปั๊มนม

อยากทราบว่า แม่ๆ ใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ตอนนี้ตัดสินใจเลือกซื้อไม่ถูกเลยค่ะ

ใช่ของyouhaค่ะ รุ่นใหม่ราคาไม่แพง ซื้อพร้อมโปรมีกระเป๋าเก็บความเย็นกับถุงเก็บน้ำนมแถมมาด้วยจ้า

5y trước

แม่ใช้แล้วเป็นยังไงบ้างคะ เกลี้ยงเต้าดีไหมคะ

เค้าขายนะคะเผื่อสนใจ คอลดูได้คะ นัดรับได้คะ บางบอน กทม. ไลน์ titikan1998 โทร 0830740663

5y trước

1000 คะไม่รวมส่ง 1200 รวมส่ง นัดรับได้นะคะถ้าเราใกล้ๆกัน สนใจติดต่อมาทางไลน์ได้คะ line : titikan1998 โทร0830740663

เราใช้มาริส สีขาว 2 มอเตอร์ ปั๊มล้วน ราคาไม่แพงมาก

5y trước

ตามด้วยจ้า

Spectra S1+ ค่ะ แต่ยะฃไม่ได้ใช้ ยังไม่คลอดเลย

บ้านนี้ใช้ปั้มมือของเนเจอร์ค่ะ

ใช้ยี่ห้อ Glowy Star ค่ะ ใช้ดีราคาไม่แพง

5y trước

ตามด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้ของ Camera ค่ะแม่

5y trước

ขอรีวิว camera หน่อยค่ะแม่ ใช้แล้วเป็นยังไงบ้างคะ

ขอตามด้วยจ้า

ยูฮา พลัสค่ะ

Ardo calypso ค่ะแม่