ลาคลอด

อยากทราบว่า​ แม่ที่ทำงานในขณะที่​ตั้งครรภ์ ลาคลอดกันประมาณ​กี่​ สัปดาห์​คะ​ ?

1 Trả lời

บ้านนี้จากลาคลอดแค่สามเดือน กลายเป็นลสออกเลยค่ะ 😂😂😂😂😂. เลี้ยงน้องกันเองกับพ่อบ้าน. ส่งไปอยู่กับตายายแล้วคิดถึงค่ะ. อีกอย่างส่งไปแล้วโดนยายป้อนข้าวเลยค่ะ กลัวลูกไม่สบาย

5y trước

🤣🤣🤣 คิดถึงลูก​