อยากทราบว่า ท้องแรก ผ่าคลอด 39วีค ท้องสองหมอจะนัดผ่าคลอด ประมาณกี่วีคค่ะ

5 Các câu trả lời

อันนี้อาจต้องดูวันที่คุณแม่มีประจำเดือนวันสุดท้าย และพัฒนาการของลูกในท้องด้วยค่ะ ปรึกษาคุณหมอสูติฯได้นะคะ

ท้องแรกบ้านนี้หมอผ่าตอน37วีค5วัน​ ท้องสอง​ ตอนนี้หมอกำหนดวันผ่า38วีคคะแม่

38 วีคค่ะของเรา

ก่อนครบกำหนดคลอด​ 2 อาทิตย์ค่ะ

4y trước

38​weeks+ค่ะ คลอดยังคะ.. เป็นไงบ้างคะ บ้านนี้คลอดเมษา.. ร้อนมาก😂