ปลูกฝี ขึ้นตุ่ม

อยากทราบว่า ตุ่มฝีที่ออกมาตัวเล็กรู้สึกเจ็บ และมีไข้ได้ไหมค่ะ ดูจากอาการลูกร้องแล้วเหมือนเจ็บ ตัวรุมๆเหมือนจะมีไข้ ต้องให้แม่อุ้มตลอดเลย แม่คนไหนมีประสบการณ์ บอกได้นะคะ

ปลูกฝี ขึ้นตุ่ม

การเป็นฝี ไม่ว่าจะในเด็กหรือผู้ใหญ่ ก็ทำให้มีไข้ได้ค่ะแม่ ควรพาไปหาหมอนะคะ ระหว่างนี้ถ้ามีไข้ ให้หมั่นเช็ดตัวนะคะแม่

5y trước

ใช่ฝีที่เกิดจากการฉีดวัคซีนก่อนออกจาก รพ ไหมคะน้องมีอาการยังไงบางพอดีตัวเล็กก้กำลังเปนอะคะ

วัดไข้ดูรึยังคะแม่

5y trước

ยังเลยค่ะ ปล่อยน้องนอนไม่ได้เลย แต่รู้สึกเลยว่าวันนี้งอแงหลับคุณแม่ต้องคอยกล่อมตลอดค่ะ ตัวรุมๆ