ค่ารักษาค่ะ

อยากทราบว่า ค่าคลอด(คลอดธรรมชาติ)+ค่าห้อง+ทำหมันถาวร ที่โรงพยาบาลของรัฐ เสียค่าใช้จ่ายประมาณกี่บาทคะ

1 Trả lời

แนะนำให้ปรึกษา รพ.ที่คุณแม่ต้องการได้เลยค่ะ เผื่อใช้สิทธิบัตรอื่นๆได้ เช่น บัตรทอง ประกันสังคม และเผื่อคุณแม่ต้องการอะไรพิเศษ