ให้น้องกินนมแม่กับนมผงผลัดกันได้มั้ยคะ

อยากทราบว่าให้น้องทานนมแม่ด้วยนมผงด้วยได้มั้ยค่ะ บางทีที่น้ำนมไม่พอหรือไม่ทันใจน้องมื้อนั้นแม่จะชงนมผงให้ทาน น้องอายุ21วันค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้นมก็ไม่ทันให้ลูกกิน ใช้นมผงเสริมด้วยค่ะ ให้ลูกกินอิ่มไว้ก่อน บ้านนี้กิน ไฮคิว ซุปเปอร์โกลด์ พลัส ค่ะ

4y trước

ได้ค่ะ แต่บ้านนี้ให้น้องทานตอนที่นมแม่ไม่ทันจริงๆ แม่บ้านนี้น้ำนมไม่ถึงกับเยอะค่ะ

ได้จ้า

4y trước

สามารถทานสลับกันได้ทุกมื้อใช่มั้ยค่ะ