39+1กำหนดคลอด14พ.ยรู้สึกปวดช่วงจิมิไปหาหว่างขาวันนี้เป็นบ่อยมากเดินอยู่แทบก้าวขาไม่ไหวอาการนี้ใกล้คะ

อยากทราบว่าใกล้คลอดยังมีน้ำใสออกมาบ้างและน้ำขุ่นเป็นบางครั้งคะไม่ใช่มูกน่าจะตกขาวไหมคะ

น้ำคร่ำหรือเปล่าแม่ ถ้าเริ่มปวดถี่ เตรียมไป รพ. นะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️