ช่วยแชร์ประสบการณ์คลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆ ที่คลอดธรรมชาติ ลางานตอนกี่สัปดาห์คะ หรือควรลาตอนกี่สัปดาห์ดีคะ

1 Trả lời

ท้องแรกทำงานจนคลอดค่ะ น้ำคล่ำแตกที่ทำงานเลย แล้วแต่คุณแม่จะไหวค่ะ ถ้าเริ่มไม่ไหวแล้วลาก่อนคลอดสัก2-3สัปดาห์ก็ได้