ที่นึ่งขวดนม

อยากทราบว่าแม่ๆ ซื้อที่นึ่งขวดนมแบบไหนดีสุดค่ะ ในราคาย่อมเยาว์ แบบไม่แพงมากที่จะสามารถ อุ่นอาหาร นึ่งไข่ อุ่นนม และนึ่งขวดนมได้บ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำ ใช้เฉพาะนึ่ง อบแห้ง ขวดนม อย่าไปนึ่งอุ่นอาหารด้วยเลยคะ บ้านนี้ใช้ของ camera

4y trước

ขอบคุณค่ะ