กังวล

อยากทราบว่าแม่ๆเริ่มรู้สึกว่าลูกตอดประมาณกี่วีคคะ ของเรา 13 w ยังไม่รู้สึกอะไรเลยแบบนี้ปกติมั้ยคะ บางทีแอบคิดว่าน้องยังอยู่กับเรามั้ย ท้องแรกค่ะเลยกังวลเยอะไปหน่อย

บ้านนี้น้องตอด16wดิ้น19w ท้องแรกค่ะ

อย่ากังวลค่ะแม่ บำรุงไปเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้ตอน 20 วีค พึ่งรู้สึกตอดค่ะ

บ้านนี้น้องตอด18wดิ้น20w.​ ท้องแรกคะ

14 วีค ก้ยังไม่รุสึกเหมือนกันค่ะ

17-18 วีค ก็รู้สึกว่าลูกตอดแล้วค่ะ

แค่13 wยังไม่รุ้สึกอะไรหรอกค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอนได้5เดือนค่ะ

น้องยังเล็ก ไม่รู้สึกหรอกจ้า

ปกติคะ จะรู้สึกตอน19-20วีคคะ