การฝากท้อง

อยากทราบว่าแม่ๆฝากท้องกันที่ไหนค่ะ ระหว่างคลินิกกับอนามัยต่างกันมากมั้ยค่ะ ขอบคุนคำตอบล่วงหน้าค่ะ 🙏

1 Trả lời

คลีนิคคะ สามารถเซาว์ดูการเจริญเติมโตของลูกได้คะ อนามัยไม่แน่ใจคะแต่ถ้ามีเครื่อวเซาวดูลูกก็ไม่ต่างกันคะ