วิธีการนอนตะแคง

อยากทราบว่าแม่ๆนอนตะแคงกันตอนกี่เดือนค่ะ ขอบคุณค่ะ😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สำหรับเราตั้งแต่รู้ว่าท้องก็นอนตะแคงซ้ายบ้างขวาบ้างหงายบ้าง 7เดือนแล้วยังหงายอยู่เลย แต่ไม่เคยนอนคว่ำ นอนเอาที่สะดวกไม่เมื่อยดีกว่าค่ะแค่ไม่คว่ำทับท้องก็พอ

ต้องเริ่มตั้งแต่แรกเลย ทำให้ชิน ตอนนี้6เดือนตะแคงซ้ายขวาอย่างเซียนและไม่มีอาการอะไรแทรกด้วย ลูกแฮปปี้มากดิ้นตับตับทั้งวัน

บ้านนี้ชอบนอนตะเเคงอยู่เเล้วค่ะ ท่านอนประจำตั้งเเต่ไม่ได้ท้อง ทุกวันนี้ก็ตะเเคงค่ะ ตอนนี้ได้ 34วีค+4วันเเล้วค่ะ 😍

นอนตะแคงอย่างเดียวตั้งแต่5เดือนเพราะท้องเริ่มออก นอนหงายแล้วรู้สึกท้องตึง หายใจไม่ค่อยสะดวกค่ะ

เรา 8 เดือนท้องมันโตมันนอนหงายไม่ได้ต้องนอนตะแคงอย่างเดียวค่ะ

ประมาณ 2 เดือน เราก็นอนตะแคงแล้ว นอนหงายอึดอัดค่ะ

รู้ว่าท้องและศึกษาข้อมูลดีๆ ก็ทำตามนั้นค่ะ

นอนตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้องเลยค่ะ 55จะได้ชิน

ตั้งแต่ท้องเลยค่ะ นอนหงายหายใจไม่อิ่ม

นอนตะแครงตั้งแต่เริ่มท้องเลยคะ