คลอดธรรมชาติตอนกี่วีคคะ

อยากทราบว่าแม่ๆที่คลอดธรรมชาติส่วนมากคลอดกันตอนกี่วีคคะ คลอดง่ายกันรึป่าวคะ

คลอด39วีคค่ะ ปวดท้อง ทุก20-15นาที 11 ชม.ค่ะ ปวดทุกๆ5-3นาที 8 ชม.ค่ะ พอปากมดลูกเปิด 10 เซน บ่งคลอด 3 ครั้งออกเลยค่ะ ทรมานที่สุดก็ตอนปวดท้องรอปากมดลูกเปิดค่ะ พอเบ่งคลอดออกแล้วหายเจ็บหายปวดเหมือนไม่เคยปวดท้องเลยค่ะ ความรู้สึกของแม่บ้านนี้นะค่ะ ตอนนี้น้อง10เดือน8วันแล้วค่ะ

ท้องแรก 40+1 ค่ะ เจ็บท้องนานพอสมควร เริ่มๆเจ็บ ตี5 เจ็บพอทนได้ เริ่มหนักๆ ช่วง10 โมงเช้า เข้าห้องคลอด บ่ายสาม น้องคลอด 15.24 น. ผญค่ะ หนัก 3035กรัม ท้องสองนี้กำหนดคลอด 9 มิ.ย ตั้งใจคลอดเองค่ะ ได้ ผช 😊

บ้านนี้37วีคกับ4วันจ้า ไม่มีอาการปวดท้องเลย แต่น้ำคล่ำไหล ไหล11ชม.เลย กว่าตัวเล็กจะมา

คลอดตอน39วีคค่ะ น้องหนัก3150. คลอดง่ายมาก เบ่งประมาณ3ครั้งก็ออกมาแล้วค่ะ

บ้านนี้คลอด40วิคค่ะน้ำหนัก2670ตอนนี้4เดือนกว่าแล้วน้ำหนัก6กิโลค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน38วีคคลอดง่ายพอดีลูกตัวน้อยหนัก2150เองคะ

บ้านนี้คลอดตอน40w3d คลอดง่าย ลูกหนัก 3,370 กรัม