เตรียมของ👶🏻

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนคลอดเดือนพฤศจิกายน แล้วเตรียมกันบ้างหรือยังค่ะ แล้วรู้เพศกันหรือยังเอ่ย👶🏻☺️💝

24/11 ญ คร่า 👼🏻ยังไม่ได้เตรียมเลย

11/11จ้ายังไม่ได้เตรียมอะไรเรย

17พ. ย. ค่า ผญ. ยังไม่เตรียมเลย

11พย.เริ่มเตรียมแล้วค่ะ

27/11 เพศชาย เตรียมแล้วคะ

4y trước

16 สัปดาห์คะ