ตรวจขึ้น2ขีดจางๆมา1อาทิตย์แล้วค่ะ ซื้อที่ตรวจคนล่ะยี่ห้อขึ้นหมด แต่หมอบอกว่าเราไม่ท้อง แอบกังวลค่ะ

อยากทราบว่าแบบนี้ท้องไหมค่ะประจำไเดือนขาดมาเดือนกว่าแล้วตรวจเจอ2ขีดจางๆมาทั้งอาทิต์ค่ะ มีอาการเหมือนคนท้องทุกอย่าง ซื้อที่ตรวจคนล่ะยี่ห้อมาตรวจก็ขึ้นจางๆค่ะขึ้นทุกอันตรวจเป็น10อันเลยค่ะ ตรวจคนล่ะวันไม่ได้ตรวจทีเดียววันเดียวนะคะ

1 Trả lời

เปลี่ยนรพค่ะ