สอบถามการตั้งครรภ์

อยากทราบว่าเรามีลูกมาแล้ว1คน แล้วถ้าท้องคนที่2จะมีเลือดล้างหน้าเด็กอีกมั้ยค่ะ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าเลือดเกิดจากการฝังตัวจะออกมาแค่นิดเดียวแทบสังเกตุไม่ออกว่าเป็นเลือด. แต่ถ้าไหลออกจนเห็นชัดว่าเป็นสีแดงสีส้ม สีชมพู ต้องพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุอาจเป็นภาวะแท้งคุกคามก็ได้ อันตรายมากค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ปกติไม่มีค่ะ แม่ท้องไม่ควรมีเลือดออก

เรา3ท้องไม่เคยมีค่ะ