นั่งรถ

อยากทราบว่าเรานั่งรถและมันลงหลุมกระแทรกอยากทราบว่า"เป็นอันตรายต่อลูกในท้องรึป่าวค่ะ"

เราว่าแล้วแต่สภาพร่างกายของคุณแม่ด้วยของเรานั่งตอน3เดือนค่ะและเวลาเบ่งถ่ายจะมีเลือดออกแต่ถ้าไม่เบ่งก็ไม่ออกค่ะปกติ​ หมอบอกเกิดจากการกระแทกมากๆ​ ตอนนี้6เดือนกว่าแล้วหายแล้วค่ะ😂

ถ้าไม่มีอาการอะไรผิดปกติก็ไม่เปนไรค่ะ ก็มีตกหลุมบ้าง บางทีเลี่ยงไม่ได้จิงๆ

ถ้าแม่ไม่มีอาการผิดปกติไม่เป็นไรค่ะ

แม่ปวดท้องไหมคะ มีน้ำเดินหรือเปล่า

ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ