ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ได้38สัปดาห์แล้ว มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินนะคะ

อยากทราบว่าเป็นอาการเจ็บท้องจริงหรือหลอกคะ เป็นยังไงคะ แม่สับสน😂

1 Trả lời

น่าจะหลอกนะคะแม่ ลองสังเกตุอาการดีๆค่ะ

4y trước

ไม่หลอกแล้วค่า แตกแล้วค่ะแม่🤣