แม่ท้องที่เป็นเบาหวาน

อยากทราบว่าเคยมีคุณแม่ที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์แล้วน้องในท้องตัวเล็กไม่ถึงเกณฑ์บ้างค่ะ..ตอนนี้แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้36+2แล้วซาวเมื่อวานน้องน้ำหนักแค่2057g เองค่ะอยากทราบว่าตอนคลอดน้องออกมาน้พหนักจะเพิ่มไหมค่ะ..แล้วน้องแข็งแรงดีไหมค่ะแม่ๆ ..มีแม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์ใกล้เคียงกันแล้วน้องน้ำหนักน้องบ้างค่ะ??

1 Trả lời

น้ำหนักแม่ขึ้นกี่โลคะ บ้านนี้ป็นอยู่ซาวด์ครั้งล่าสุดตอน20wแล้วน้องน้ำหนักดีค่ะ ตอนนี้32w น้ำหนักยังไม่เท่าก่อนท้อง คาดว่าต้นเดือนหน้าอาจได้ซาวด์เพราะฝากรพ.รัฐ

5y trước

ไม่เป็นไรนะคะ เน้นทานโปรตีน น้องออกมาโตข้างนอกได้ค่ะ