อัลตร้าซาวเพศที่คลีนิก

อยากทราบว่าอัลตร้าซาวเพศที่คลีนิกเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ แล้วแน่ชัดกี่เปอร์เซนต์แล้วซาวได้ตอนกี่วีคคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มันแล้วแต่คลีนิกค่ะแม่ บางคลีนิก500ก็มีค่ะ ส่วนบ้านนี้ที่ไปซาวด์มาเสีย1000ค่ะ ตอน18วีคกว่าๆ ชัดแล้วนะคะ แต่ก็ขึ้นยุกับท่านอนของน้องด้วยค่ะ

คลีนิกที่นี่ เสียแค่100เดียวเองค่ะ เห็นเพศชัดเจน