ศรีษะน้อง

อยากทราบว่าศรีษะของเด็กจะอยู่ทรงประมาณกีเดือน เด็ก4เดือนหัวแบนไม่มากจะสามารถกลับมาหัวทุยได้หรือป่าวค่ะ

บ้านนี้ไม่นอนหมอนนะคะ แม่แค่จับนอนตะแคง เปลี่ยนท่า กล่ฝางคืนตะแคงซ้าย กลางวันตะแคงขวา สลับไปมา หัวลูกทุยๆสมใจแม่ค่ะ

น่าจะพอได้อยู่นะคะ ลองนอนเอียงซ้ายขวา หรือจับนอนคว่ำเลยค่ะ แม่บ้านนี้ก็แก้ไขอยู่เหมือนกันค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากๆค่ะแม่

ลองอ่านดูค่ะ น่าจะมีวิธีช่วยให้น้องกลับมาหัวทุยสวยได้อยู่ https://th.theasianparent.com/ลูกหัวแบน-ควรทำอย่างไร

เราก็แบนใช้หมอนหลุมยางพาราใบละ250ช่วยได้และต้องจับนอนตะแคงทุยขึ้นแน่นอนค่ะ

ใช้ดีค่ะ เคยซื้อมาสระให้ลูก ใช้ได้4-5วัน ผมดำ ผมดก ผมยาวเร็วขึ้นค่ะ

แบบนี้เค้าเรียกแบนมากไหมค่ะ

ให้น้องนอนคว่ำคะ

5y trước

น้องไม่ชอบคว่ำอ่ะค่ะ แต่เวลาน้องนอนน้องก็นอนตะแครงน่ะค่ะ แต่ไม่เข้าใจทำไมยังแบน