ผ่าคลอดรพ.รัฐ

อยากทราบว่าวันที่เข้าห้องผ่าคลอดให้สามีเข้าได้ไหมค่ะ #รพ.รัฐ

ไม่อยากให้เข้าค่ะ เห็นหน้าผัวละไม่มีแรงเบ่ง หมั่นไส้ 555

2y trước

555จริงค่ะหมั่นใส้จริง

ไม่ได้ค่ะด้วยพื้นที่ สภาวะการทำงาน การป้องกันการแพร่กระจายเชื้อ ฯลฯ

ไม่ได้ค่ะเราคลอดเอกชนตอนนี้ก็ไม่ให้สามีเข้าค่ะเพราะโควิด19

ไม่ให้ค่ะ ไม่วาาผ่าหรือคลอดเอง รพ.รัฐส่วนมากเลยไม่ให้เข้า

ส่วนมากไม่ให้เข้าค่ะ ของเราเอกชนยังเข้าไม่ได้เลยจ้า

ผ่ามา 47000 ยังเข้าไม่ได้เลยค่ะ เป็นบางที่ด้วยนะเอกชนนะ

ตอนนี้เอกชนยังเข้าไม่ได้เลยหมอเขากลัวเรื่องโควิต

ไม่น่าจะให้เข้านะคะ เอกชนบางที่ยังเข้าไม่ได้เลย

ไม่ได้ค่ะ ขนาดเอกชน บางที่ยังเข้าไม่ได้เลยค่ะ

โรงพยาบาลรัฐส่วนมากเค้าไม่ให้เข้าหรอกค่ะ