วันคลอดต้องเอาอะไรไปบ้าง

อยากทราบว่าวันคลอดต้องเอาอะไรไปบ้างคะที่ต้องใช้อ่ะค่ะทั้งของแม่ของลูก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เสื้อผ้า ผ้าอ้อม/ห่อตัว แพมเพิ้ส ทิชชู่เปียก สำลีก้อน คอตตอนบัต ครีมอาบน้ำ มหาหิงคุ์ ผ้าเช็ดตัว ผ้าอนามัย กกน.(ถ้าใส่แบบแผ่น) แปรงฟันยาสีฟัน ของใช้ส่วนตัวอื่นๆ อยากพกไรก็พกค่ะ เอกสาร สมุดชมพู

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥰