เรื่องนมเเม่

อยากทราบว่าลูกที่กินนมเเม่เป้นเเบบนี้ทุกคนไหม. เราได้เลี้ยงลูกด้วยเเต่เรากินทุกอย่างขนมนมของหวาน เวลาลูกกินนมแล้วจะอึเหลวมีเมือกๆออกมาเเต่สีเหลืองปกติ อยากทราบว่าอึเหลวมีเมือกออกมาด้วยอัตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

รอดูอึหลายๆรอบค่ะ ว่าเปนทุกรอบไหม เรานมแม่กินทีกอย่างค่ะ น้องก้ปกติดี