ลูกของคุนแม่ในครรภ์ดิ้นตอนกี่ Week คะ

อยากทราบว่าลูกของคุนแม่ในครรภ์ดิ้นตอนกี่ Week คะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าตอดๆตอน 15 W ค่ะ แต่ถ้าดิ้นดีเลยแบบดิ้นทั้งวันก็ตอน 22 W ค่ะแม่

ตอนนี้18+4 น้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แค่ตอดๆ แต่ไม่ถี่ค่ะ กังวลเหมือนกันค่ะ

รู้สึกได้ตอน 14 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้แม่26สัปดาห์น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้17wเริ่มตอดๆ รู้สึกดิ้นๆตอนนี้23w

บ้านนี้หน้าท้องบางรู้สึกตอน16wค่ะ

บ้านนี้ 18 ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

4-5เดือน ก็เริ่มจะตอดๆแล้วนะคะ

16-17 วีค เริ่มตอดเเร้วจ้าา

17wแทบไม่ค่อยรู้สึกนานๆทีคะ

ช่วง4เดือนจะเข้า5เดือนค่ะ