อยากทราบ

อยากทราบว่ามีประกันสังคม สามารถใช้สิทธิเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ยังไงได้บ้างค่ะ เเม่ๆคนไหนใช้สิทธิประกันสังคมบ้าง

1 Trả lời

เบิกค่าคลอด 13000 บาท ค่าชดเชยคลอดบุตร 45วัน จากประกันสังคม เงินสงเคราะห์บุตร เดือนละ600 ไปจนลูก6ปี และค่าฝากครรภ์ตามช่วงอายุครรภ์ที่ไปฝาก ไม่เกิน 1000บาทค่ะ (500,300,200)