ตอนนี้ท้อง17Week 3Day มีอาการปวดท้องท้องหน่วงๆ เหมือนท้องปั้นแข็ง อันตรายไหมคะ

อยากทราบว่ามีคุนแม่คนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ

เราก็เป็นค่ะ ไม่รู้เกิดจากอะไร พอปวดแล้วมันทรมานมากตัวงอเลย

6y trước

เปนอาการแบบนี้ประมาน1อาทิตย์แร้วคะ บางทีก้อเครียดกลัวลูกเปนไร

ปกติมั้ยคะคุณแม่ เป็นอยู่ค่ะ ท้องแรกด้วยกังวล