น้องกี่เดือน ถึงจะทานซีรีแลตได้ค่ะ

อยากทราบว่าน้องจะทานซีรีแลตได้ต้องอายุกี่เดือน แล้วต้องเลิกกินนมไหมค่ะ(น้องกินนมชงเอนฟาเเลตอยุ่ค่ะ อายุได้ 27วันอีก3วัน ครบ1เดือน)

อาหารเสริมควรเริ่มที่6เดือนขึ้นไป ส่วนนมก็ไม่ต้องให้เลิกทานค่ะ ทานเหมือนเดิม แต่อาจจะเปลี่ยนสูตรตามความเหมาะสม ขึ้นอยู่กับว่าน้องน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์หรือเปล่าด้วยค่ะ

การเสริมอาหารอื่นนอกจากนมแม่ให้เด็ก ควรรอให้ลูกอายุเกิน 6 เดือนขึ้นไปก่อนนะคะ

ข้างกล่องมี วัยนี้ยังต้องกินนมอยู่ ทำไมถึงคิดว่าน้องต้องหยุดนม เอิ่มมม😑😑

6 เดือน ทานอาหารเสริมได้ค่ะ และนมยังต้องทานต่อนะคะ ไม่ต้องเลิกทานนมค่ะ

อาการเสริมเริ่มที่ 6 เดือนนะคะ แต่ไม่แนะนำซีรีแลค นะคะ ไม่ประโยชน์เลย

อาหารเสริมหกเดือนขึ้นค่ะยังไม่ต้องเลิกให้นมนมให้ต่อได้เรื่อยๆค่ะ

ชีรีแล็คควรกินหลัง6เดือนขึ้นคะคุณแม่อย่ารีบให้น้องกินนมไปก่อน

6เดือนค่ะ ใจเย็นๆน้องยังไม่ถึงเดือนเลยนะคะ

6 เดือนค่ะ

6 เดือนจ้า