บีทาเก้น

อยากทราบว่าท้อง 9 เดือนดื่มนมเปรี้ยวได้ไหมคะ เราชอบทานนมเปรี้ยวมากค่ะวันละ 3 ขวดเลย

ตอนเราท้องก็ทานนะคะ แต่ถ้าทานเยอะต้องระวังน้ำตาลขึ้นด้วยนะคะ

เราก็กิน แต่ไม่บ่อย กินให้พอขับถ่าย 9 เดือนเหมือนกันค่ะ

กินได้คะเรากินวันละ3ขวดใหญ่ลูกออกมาไม่มีไขเลยขาวด้วย

ได้ค่ะ แต่ต้องระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

ดื่มได้ค่ะแม่ แต่ต้องระวังเรื่องน้ำตาล

ทานเยอะไปไหมคะแม่ น้ำตาล เบาหวานนะคะ 😉

กินได้คะ. แต่ระวังเรื่องน้ำตาล

กินได้คะแต่ก็อย่าทานบ่อยนะคะ

ระวังน้ำตาลอย่่างเดียวค่ะ

ระวังเรื่องน่ำตาลจ้า แม่