สงสัยจังว่ากินได้ไหมค่ะ

อยากทราบว่าท้อง 30 สัปดาห์ขึ้นไป สามารถกินน้ำชา โออิชิ อิชิตัน อะไรแบบนี้ได้ไหมคะ...จากไม่เคยอยากกิน ก้อมาอยากกินช่วงหลังๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ ระวังน้ำตาลด้วยค่ะ